Khởi động

Sau hơn một năm, chính xác là 1 năm 5 tháng… ù lì với công việc ở Đsq Nhật, có lẽ giờ đã đến lúc bắt đầu khởi động, quay lại guồng quay tìm việc, tìm một công việc thích hợp, để làm việc dài hơi với một chế độ ổn định.

Mình dạo này đã tạm quên chuyện xin việc, mặc kệ, để chờ đến khoảng thời gian thích hợp là cuối tháng 12, đầu tháng 1-2 gì đó đi tìm kiếm nơi ở mới, tháng 3 sẽ đi làm.

Sau một đợt nghỉ lễ dài dài, tạm khỏe khoắn để sáng hôm nay vào việc, thì sáng đến, chị B sang hỏi thăm, e có làm việc cho 1 vpdd ko, người ta đang bắt đầu xúc tiến thành lập ở VN: ok, chị giới thiệu cho em nhé, em cảm ơn chị ạ.

Sau đó đến chiều thì bác Funa ở Koyo gọi điện, muốn gặp luôn vì đến tối là bác ấy đi SG, tưởng chỉ để nói chuyện gì đó. Hóa ra là nói cty đã thành lập tại HCMC, và dự định sẽ thành lập tại HN, ngỏ ý nếu Thịnh muốn làm việc thì sẽ tuyển. Cơ mà hợp đồng hiện tại của cháu đến tận t3 bác ạ, nên cháu ko thể làm ngay cho các bác được, hơi đáng tiếc một chút 🙂

Nhưng dù sao khi được nhiều người giới thiệu như vậy, tinh thần mình cũng có vẻ up hơn, đỡ uể oải. Tuần sau đi công tác… tháng 10 còn 1 lần đi công tác nữa, chẳng mấy mà hết năm… qua Tết là chuẩn bị phải đi tìm một chỗ trú chân cho tương lai mất rồi… Cố lên, kể cả tinh thần lẫn sức khỏe. Khởi động thôi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s


%d bloggers like this: